ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Hand and Nail Treatment Cream 100 ml. แฮนด์ครีมคุณภาพสูงที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันงาธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บ ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้น ให้การปกป้อง และช่วยให้มือนุ่มละมุน

CLARINS Hand and Nail Treatment Cream 100 ml. แฮนด์ครีมคุณภาพสูงที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันงาธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บ ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้น ให้การปกป้อง และช่วยให้มือนุ่มละมุน
SALE 60%
 • ราคา 840 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12023
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Hand and Nail Treatment Cream 100 ml. แฮนด์ครีมคุณภาพสูงที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันงาธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บ ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้น ให้การปกป้อง และช่วยให้มือนุ่มละมุน
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Hand and Nail Treatment Cream 100 ml.

 

แฮนด์ครีมคุณภาพสูงที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันงาธรรมชาติที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวและสารสกัดจาก Myrrh ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของเล็บ ผลิตภัณฑ์จะทำงานเสมือนถุงมือปกป้องที่มองไม่เห็น ช่วยดูแลมือจากความเสียหายอันเนื่องมาจากสภาพภูมิอากาศ ในขณะที่ช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะมอบความรู้สึกสบาย นำความนุ่มละมุนและความสบายมาให้แก่ผิวที่แห้งตึง ขาดความชุ่มชื้น ผิวแตก หรือผิวที่ถูกทำร้าย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่เล็บและช่วยบำรุงผิวที่หยาบกร้าน เพื่อมือสุขภาพดีและเปล่งปลั่งด้วยความอ่อนเยาว์

 

ให้ความนุ่มละมุนและมอบความชุ่มชื้นแก่มือ ปกป้องผิวจากความเสียหายอันเนื่องมาจากสิ่งแวดล้อม (อากาศเย็น แสงแดด น้ำกระด้าง รอยแตก) ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงของเล็บ ครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะกระจายตัวได้ง่ายและซึมซาบลงบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพวิธีใช้ นวดลงบนผิวจากปลายนิ้วมือถึงข้อมืออย่างอ่อนโยน เพื่อให้ครีมซึมซาบลงบนผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง