ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Rejuran Water Capsule Sun Serum SPF15 PA+++ 40ml. กันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อกันแดดเป็นเหมือนแคปซูล แตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด + บำรุง ไปพร้อมกัน เป็นเนื้อเซรั่มซึมดี ซึมเร็วมากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA

Rejuran Water Capsule Sun Serum SPF15 PA+++ 40ml. กันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อกันแดดเป็นเหมือนแคปซูล แตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด + บำรุง ไปพร้อมกัน เป็นเนื้อเซรั่มซึมดี ซึมเร็วมากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA
SALE 49%
 • ราคา 490 บาท
 • รหัสสินค้า : RJR1003
 • ชื่อสินค้า : Rejuran Water Capsule Sun Serum SPF15 PA+++ 40ml. กันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อกันแดดเป็นเหมือนแคปซูล แตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด + บำรุง ไปพร้อมกัน เป็นเนื้อเซรั่มซึมดี ซึมเร็วมากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA
 • อัพเดทล่าสุด : 24 มีนาคม 2566
 • Tags : กันแดดเนื้อเซรั่ม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

 Rejuran Water Capsule Sun Serum SPF15 PA+++ 40ml.


กันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อกันแดดเป็นเหมือนแคปซูล แตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด + บำรุง ไปพร้อมกัน เป็นเนื้อเซรั่มซึมดี ซึมเร็วมากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ยาวนานถึง 8x เท่า ดูดซับ UVB สูงถึง 93.3 % และแสงสีฟ้าไอเท็มหน้าร้อนที่เหมาะแก่การใช้สู้แดดใช้ร่วมกับกันแดดตัวอื่นๆได้ ป้องกันรังสียูวีและในขณะเดียวกันก็ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นราวกับทาครีมให้ความชุ่มชื้นด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาและสดชื่น
 

🍀มีสารสกัดจากออร์แกนิคมากถึง66% ช่วยล็อคความชุ่มชื้น

พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน บำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เด้งฟูสุดๆ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ

ไม่ทิ้งคราบ ไม่หนักหน้าเลย บางเบาสุด

- มีสารสกัดจากC-PDRN 0.2% moisturizer น้ำใบว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองด้วยแสงUV สารสกัดจากออแกนิกมากถึง66% เป็นกันแดดที่ทาแล้วอยากได้ผิวสวย ผิวดีไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะเลย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง