ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Rejuran Healer Refreshing Emulsion 45 ml. อิมัลชั่นน้ำนมช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิว สร้างผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการขจัดผิวที่หมองคล้ำ มี c-PDRN 0.2% (สกัดมาจาก DNA ของเเซลมอน) แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาบำรุงตอนเช้า จัดเนื

Rejuran Healer Refreshing Emulsion 45 ml. อิมัลชั่นน้ำนมช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิว สร้างผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการขจัดผิวที่หมองคล้ำ มี c-PDRN 0.2% (สกัดมาจาก DNA ของเเซลมอน) แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาบำรุงตอนเช้า จัดเนื
 • ราคา 590 บาท
 • รหัสสินค้า : RJR1014
 • ชื่อสินค้า : Rejuran Healer Refreshing Emulsion 45 ml. อิมัลชั่นน้ำนมช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิว สร้างผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการขจัดผิวที่หมองคล้ำ มี c-PDRN 0.2% (สกัดมาจาก DNA ของเเซลมอน) แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาบำรุงตอนเช้า จัดเนื
 • อัพเดทล่าสุด : 12 กรกฎาคม 2566
 • Tags : Refreshing

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Rejuran Healer Refreshing Emulsion 45 ml.อิมัลชั่น โลชั่นน้ำนมช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิว สร้างผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการขจัดผิวที่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยคลายความเครียด ปกป้องผิว และทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดุจน้ำค้างยามเช้า ฟื้นฟูผิวสู่ความอ่อนเยาว์และเรียบเนียน ลดรูขุมขนหนา และบรรเทาปัญหาผิว เพิ่มความเรียบเนียนและให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่มันเยิ้ม ผิวของคุณจะสดชื่นและเรียบเนียนหลังใช้

มี c-PDRN 0.2% (สกัดมาจาก DNA ของเเซลมอน) แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาบำรุงตอนเช้า จัดเนื้ออิมัลชั่นเลยค่า ไม่อุดตันผิวและไม่ทำให้หน้ามัน ซึมง่ายมาก ไม่ว่าคุณจะใช้กันแดดไหน จะเป็นตัวบำรุงที่ไม่เป็นอุปสรรคต่อผิวเลย

 

>> ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่แพ้การลงมอยเจอร์เนื้อครีม ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครที่ต้องการบำรุงลึกขั้นสุด กู้ผิวแบบจัดเต็ม (นำไปใช้ร่วมกับมอยเจอร์ เนื้อกึ่งเจล หรือแบบครีมประปุกก็ได้ค่ะ) คือใช้ ตัว Emulsion ก่อนนะคะ Emulsion คือมอยเจอไรเซอร์เนื้อเบาบาง บำรุงผิว ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการขจัดผิวที่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยคลายความเครียด ปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ฟื้นฟูผิวสู่ความอ่อนเยาว์และเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และบรรเทาปัญหาผิว ให้ผิวเนียนนุ่มและให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่มันเยิ้ม เนื้อเค้าบางเบากว่าตัวครีมเเต่เข้มข้นมาก ไม่หนักผิวหน้า เนื้อเกลี่ยง่ายซึมไว ล็อคความชุ่มชื้นอยู่ตลอดทั้งวัน


*Made in korea ของแท้ 100%

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง