ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Rejuran Healer Skin Protection Mask 1กล่อง 5แผ่น แผ่นมาส์กหน้า สูตรใหม่ ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ช่วยคืนสภาพผิวกร้าน หรือผู้ที่โดนแดดเป็นประจำ มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเร็ว Skin Protection Mask มีฟังก์ชั่นเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยปร

Rejuran Healer Skin Protection Mask 1กล่อง 5แผ่น แผ่นมาส์กหน้า สูตรใหม่ ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ช่วยคืนสภาพผิวกร้าน หรือผู้ที่โดนแดดเป็นประจำ มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเร็ว Skin Protection Mask มีฟังก์ชั่นเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยปร
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : RJR1008
 • ชื่อสินค้า : Rejuran Healer Skin Protection Mask 1กล่อง 5แผ่น แผ่นมาส์กหน้า สูตรใหม่ ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ช่วยคืนสภาพผิวกร้าน หรือผู้ที่โดนแดดเป็นประจำ มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเร็ว Skin Protection Mask มีฟังก์ชั่นเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยปร
 • อัพเดทล่าสุด : 3 กรกฎาคม 2566
 • Tags : Protection , 1กล่อง , 5แผ่น , แผ่นมาส์กหน้า

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Rejuran Healer Skin Protection Mask 1กล่อง 5แผ่น

แผ่นมาส์กหน้า สูตรใหม่ ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน ช่วยคืนสภาพผิวกร้าน หรือผู้ที่โดนแดดเป็นประจำ มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเร็ว Skin Protection Mask มีฟังก์ชั่นเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยปรับปรุงริ้วรอยของผิว และไวท์เทนนิ่ง ด้วย C-PDRN 0.2% ปลอบประโลม เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงและดูแลริ้วรอย ดูแลผิวอย่างเข้มข้นด้วยความสามารถในการส่งเสริมผิวอันทรงพลังของ c-PDRN ผลปลอบประโลมของสารสกัดจาก Centilla callus และส่วนผสมทางโภชนาการ เช่น คอลลาเจนจากพืช

ไวท์เทนนิ่ง และการปรับปรุงริ้วรอย ที่ได้รับการรับรองการทำงานสองอย่างช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และผิวที่สดชื่น และมีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ สัมผัสที่นุ่มนวลจากผ้าไมโครไฟเบอร์ทำให้มาสก์แนบสนิทกับผิวที่บอบบาง โดยไม่ต้องกระตุ้น และนำส่งส่วนผสมต่างๆ เช่น ส่วนผสมทางโภชนาการที่จำเป็นต่อผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้น

สำหรับผู้ที่โดนแสงแดดเป็นประจำ ช่วยคืนความสบายให้กับผิวที่เครียดและอ่อนล้าให้กลับมาดูดีสุขภาพดี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว

❤️❤️ช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูตื้นขึ้น ส่วนประกอบเด่น ๆ เลยคือผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทางผิวหนังแล้ว ดังนั้นแม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ด้วยความมั่นใจ c-PDRN, Panthenol, Allantoin: ช่วยให้ผิวสดชื่นและสบายตัว

วิธีใช้
1. ทำความสะอาด
2. นำแผ่นมาส์กออกจากซองแล้ววางลงบนใบหน้า
3. มาส์กหน้าทิ้งไว้ 10~20 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดึงแผ่นมาส์กออกแล้วนวดเอสเซ้นส์ส่วนเกิน ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างเบามือ


*Made in korea ของแท้ 100%

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง