ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Rejuran Healer UV Protection Cream SPF50+ PA+++ (c-PDRN 0.2%) 40 ml. ครีมกันแดดรีจูรันตัวดังแห่งวงการคลีนิคเกาหลีมาในรูปแบบเนื้อน้ำนมซึมไวไม่ผสมโทนอัพ ช่วยปกป้องผิวและลดการระคายเคืองจากแสง UV ให้งานผิวสวย ฉ่ำแบบสาวเกาหลีมี SPF50+ PA+++ ให้การปกป้องในปริมา

Rejuran Healer UV Protection Cream SPF50+ PA+++ (c-PDRN 0.2%) 40 ml. ครีมกันแดดรีจูรันตัวดังแห่งวงการคลีนิคเกาหลีมาในรูปแบบเนื้อน้ำนมซึมไวไม่ผสมโทนอัพ ช่วยปกป้องผิวและลดการระคายเคืองจากแสง UV ให้งานผิวสวย ฉ่ำแบบสาวเกาหลีมี SPF50+ PA+++ ให้การปกป้องในปริมา
 • ราคา 550 บาท
 • รหัสสินค้า : RJR1016
 • ชื่อสินค้า : Rejuran Healer UV Protection Cream SPF50+ PA+++ (c-PDRN 0.2%) 40 ml. ครีมกันแดดรีจูรันตัวดังแห่งวงการคลีนิคเกาหลีมาในรูปแบบเนื้อน้ำนมซึมไวไม่ผสมโทนอัพ ช่วยปกป้องผิวและลดการระคายเคืองจากแสง UV ให้งานผิวสวย ฉ่ำแบบสาวเกาหลีมี SPF50+ PA+++ ให้การปกป้องในปริมา
 • อัพเดทล่าสุด : 5 กรกฎาคม 2566
 • Tags : Protection

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Rejuran Healer UV Protection Cream SPF50+ PA+++ (c-PDRN 0.2%) 40 ml.

 

ครีมกันแดดรีจูรัน ตัวดังแห่งวงการคลีนิคเกาหลี มาในรูปแบบเนื้อน้ำนมซึมไวไม่ผสมโทนอัพ ช่วยปกป้องผิวและลดการระคายเคืองจากแสง UV ให้งานผิวสวย ฉ่ำแบบสาวเกาหลี มี SPF50+ PA+++ ให้การปกป้องในปริมาณที่เพียงพอต่อรังสียูวีที่เป็นอันตราย แม้ในระหว่างทำกิจกรรมกลางแจ้งที่หนักหน่วง มีสารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ และเมล็ดข้าวโอ๊ต ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยปลอบประโลมและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เนื้อครีมซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ เบาบางสบายผิว ไม่อุดตันผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ มีส่วนผสมของ c-PDRN 0.2% ให้ผิวหน้าใสเด้งอิ่มฟู มีความฉ่ำน้ำ ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและ Elastine ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเต่งตึง

 

วิธีใช้ ทาหลังการบำรุงผิว ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วผิวก่อนออกแดด ทาซ้ำบ่อยๆ ได้ในระหว่างวัน ที่ออกแดดเป็นเวลานานเพื่อการป้องกันรังสียูวีอย่างต่อเนื่อง


*Made in korea ของแท้ 100%

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง