ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS UV PLUS Anti-Pollution Translucent 5P SPF50 PA+++ 30ml. ครีมกันแดดอันดับหนึ่งของคลาแรงส์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้ง 5 ที่ผู้คนต้องเผชิญในแต่ละวัน เนื้อบางเบาไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยปรับให้ผิวแลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

CLARINS UV PLUS Anti-Pollution Translucent 5P SPF50 PA+++ 30ml. ครีมกันแดดอันดับหนึ่งของคลาแรงส์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้ง 5 ที่ผู้คนต้องเผชิญในแต่ละวัน เนื้อบางเบาไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยปรับให้ผิวแลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
SALE 60%
 • ราคา 1,320 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12017
 • ชื่อสินค้า : CLARINS UV PLUS Anti-Pollution Translucent 5P SPF50 PA+++ 30ml. ครีมกันแดดอันดับหนึ่งของคลาแรงส์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้ง 5 ที่ผู้คนต้องเผชิญในแต่ละวัน เนื้อบางเบาไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยปรับให้ผิวแลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Anti-Pollution , Translucent , ครีมกั

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS UV PLUS [5P] Anti-Pollution Multi-Protection Moisturizing Screen SPF50 PA+++ 30 ml. สี Translucent เนื้อบางเบาไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยปรับให้ผิวแลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ครีมกันแดดอันดับหนึ่งของคลาแรงส์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้ง 5 ที่ผู้คนต้องเผชิญในแต่ละวัน ได้แก่ มลภาวะในบรรยากาศ ในที่ร่ม ละอองเกสร แสงสีฟ้า และมลภาวะทางแสง เนื้อเจลครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย มอบผลลัพธ์แบบปราศจากสีหรือไม่ทิ้งคราบขาว ยกระดับเกราะปราการผิวด้วยประสิทธิภาพจาก Mango Leaf ออร์แกนิก ได้ถึง 64%* เติมเต็มความชุ่มชื้นและดูแลผิวด้วยส่วนผสม 74%** ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิว

ด้วยเทคโนโลยี [5P] Defense Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของคลาแรงส์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และมลภาวะทั้ง 5 ได้แก่
รายละเอียดสินค้า มลภาวะในบรรยากาศ
รายละเอียดสินค้า มลภาวะภายในอาคาร
รายละเอียดสินค้า แสงสีฟ้า
รายละเอียดสินค้า มลภาวะทางแสง (การรวมกันของมลภาวะและรังสียูวี)
รายละเอียดสินค้า ละอองเกสรดอกไม้

 

 ยกระดับการปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และ 5 มลภาวะด้วย 𝐔𝐕 𝐏𝐥𝐮𝐬 [𝟓𝐏] 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐏𝐨𝐥𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐏𝐅 𝟓𝟎 - 𝐏𝐀+++ พร้อม 4 เฉดสีที่ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว

รายละเอียดสินค้า TRANSLUCENT เนื้อบางเบาไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว ช่วยปรับให้ผิวแลดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
รายละเอียดสินค้า ROSE เหมาะสำหรับผิวที่ดูซีดเซียวไม่สดใส ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
รายละเอียดสินค้า LAVENDER เฉดสีสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสีผิวโทนเหลือง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น สามารถใช้แทน Base Makeup เพื่อปรับโทนสีผิว
รายละเอียดสินค้า BEIGE เหมาะสำหรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ความปกปิดแบบธรรมชาติ พร้อมช่วยพรางจุดด่างดำให้แลดูลดเลือน

 

วิธีใช้

วอร์มผลิตภัณฑ์ในมือคุณเพื่อให้มีอุณหภูมิเท่าผิวและให้ประสิทธิภาพทันทีที่ใช้ เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้สม่ำเสมออย่างรวดเร็วจากกลางใบหน้าออกมาด้านข้างโดยเริ่มจากแก้มและหน้าผาก ลงมาที่บริเวณลำคอและเนินอกตามทิศทางของระบบไหลเวียนน้ำเหลืองตามธรรมชาติ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง