ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Body Partner Stretchmark Expert 175 ml. ครีมบำรุงผิวช่วยลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ CLARINS ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบายของผิว ด้วยสารสกัดจากพืชนานาพรรณของ Crowberry และ Gotu Kola เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ วัยรุ่น และบุคคลที

CLARINS Body Partner Stretchmark Expert 175 ml. ครีมบำรุงผิวช่วยลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ CLARINS ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบายของผิว ด้วยสารสกัดจากพืชนานาพรรณของ Crowberry และ Gotu Kola เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ วัยรุ่น และบุคคลที
SALE 60%
 • ราคา 1,770 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12010
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Body Partner Stretchmark Expert 175 ml. ครีมบำรุงผิวช่วยลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ CLARINS ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบายของผิว ด้วยสารสกัดจากพืชนานาพรรณของ Crowberry และ Gotu Kola เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ วัยรุ่น และบุคคลที
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Stretchmark , ครีมบำรุงผิวช่วยลดรอยแ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Body Partner Stretch Mark Expert 175 ml.

 

ครีมบำรุงผิวช่วยลดรอยแตกลาย จากแบรนด์ CLARINS ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบายของผิว ด้วยสารสกัดจากพืชนานาพรรณของ Crowberry และ Gotu Kola เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ วัยรุ่น และบุคคลที่มีน้ำหนักไม่คงที่ เพิ่มการปกป้องของเส้นใยคอลลาเจนของผิว สร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใหม่เพื่อลดการเกิดรอยแตกลายใหม่ รอยแตกลายสีชมพูลดเลือนลง ให้ความสบายแก่ผิวแตกลาย 

 

รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมน้อยชนิดที่สุด จึงคงประสิทธิภาพได้ดีเยี่ยมในบรรจุภัณฑ์ที่ให้การปกป้อง NOTE DATAWORDS ENGLISH VERSION "ช่วยบรรเทาและลดเลือนรอยแตกลายอันเกิดจากน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลง" CHINESE VERSION "มักพบได้ในหญิงตั้งครรภ์และวัยรุ่น" = NOT OK FOR CHINA

 

ครีมเข้มข้นสูงในเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะและนุ่มละมุนดุจเเพรไหม ป้องกันรอยแตกลายและลดการเกิดรอยแตกลายเมื่อน้ำหนักเปลี่ยนแปลง (มักพบได้ในหญิงตั้งครรภ์และวัยรุ่น) สูตรจากผู้เชี่ยวชาญที่ผสานส่วนผสมออกฤทธิ์ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว พร้อมปลอบประโลมผิวคุณ รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมน้อยชนิดที่สุด จึงคงประสิทธิภาพได้ดีเยี่ยมในบรรจุภัณฑ์ที่ให้การปกป้อง

 

ผลลัพธ์

เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยบรรเทารอยแตกลายเก่าได้ถึงสี่ระดับจนคุณรู้สึกได้: [ความยาว + ความกว้าง + ความลึก + ความเข้ม]

 

ส่วนผสม

Centella Asiatica (บัวบก) เติบโตได้ดีในภูมิอากาศที่ชุ่มชื้น เช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และแอฟริกา กิ่งก้านที่เลื้อยเลี้ยวผลิดอกขนาดเล็กรูปทรงร่ม ที่มาของสมญานาม « tiger grass (หญ้าเสือ) นั้นมาจากการที่เสือชอบเกลือกกลิ้งตัวลงบนใบของพืชชนิดนี้ เพื่อรักษาบาดแผล แต่เดิมบัวบกถูกใช้เพื่อรักษา และสมานผิว โดยในอุตสาหกรรมความงามได้มีการทำการวิจัยจนนำไปสู่การแยกส่วนประกอบ Asiaticosides ออกมา ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลผิวที่บอบบาง สถาบันวิจัยคลาแรงส์ได้นำสารสกัดจาก Centella Asiatica มาใช้เพื่อดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง Banana (กล้วย) ด้วยรูปทรงของใบที่มีขนาดใหญ่ เพรียว และมีลักษณะห้อยลงมา Banana (ต้นกล้วย) จึงมีลักษณะคล้ายกับต้นไม้ ทั้งที่ความจริงแล้ว มันเป็นเพียงต้นหญ้าขนาดยักษ์ที่มีส่วนที่เป็นพืชหลายฤดูเป็นลำต้น (เหง้า) อยู่ใต้ดิน ต้นกล้วยมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปัจจุบันมักพบได้ในภูมิภาคเขตร้อนชื้นทั่วโลก กล้วยหลากหลายพันธุ์ถูกปลูกเพื่อรับประทานผล โดยสารสกัดจากกล้วยสีเขียวจากการเกษตรแบบอินทรีย์ในสาธารณรัฐโดมินิกันนั้น เป็นเอกสิทธิ์ของคลาแรงส์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดี Hazelnut (เฮเซลนัท) ต้นไม้ขนาดเล็กที่เติบโตในป่า และตามแนวพุ่มไม้ พบได้มากในป่าแถบยุโรป ผลมีลักษณะเป็นเม็ดถั่วรูปทรงรีแบบไข่ และมีผิวเรียบ เม็ดของเฮเซลนัทถูกยึดไว้ที่ส่วนฐานและห่อหุ้มอยู่ในเปลือกสีเขียวซึ่งมีขอบเป็นรอยหยักลึก น้ำมันสกัดจาก Hazelnut สามารถรับประทานได้ ซึ่งนอกจากจะสามารถนำมาใช้ในการทำอาหารแล้ว ยังนิยมนำมาผลิตสบู่ มาส์ก และน้ำมันนวดตัวด้วย ทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น นอกจากนี้ส่วนประกอบต่างๆ ที่พบในใบ Hazelnut ยังทรงคุณค่าด้านการป้องกันผิวจากมลภาวะแวดล้อมด้วย

 

วิธีใช้

ทาผลิตภัณฑ์โดยเคลื่อนไหวเป็นวงกลมบริเวณต้นขา สะโพก ช่วงท้อง และทรวงอก เราขอแนะนำให้ใช้วิธีการทาและวิธีการนวดของคลาแรงส์

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง