ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Total Eye Lift 15 ml. เซรั่มเข้มข้นเพื่อรอบดวงตายกกระชับและอ่อนเยาว์ จะตรงเข้าจัดการ ทั้งอาการบวม ความหมองคล้ำ รอยตีนกาและริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น คืนความแน่นกระชับให้กับผิวรอบดวงตา ทำให้ดวงตาสว่างสดใส ขนตางอนงาม เนื้อสัมผัสแบบบาล์มสุดละมุนล

CLARINS Total Eye Lift 15 ml. เซรั่มเข้มข้นเพื่อรอบดวงตายกกระชับและอ่อนเยาว์ จะตรงเข้าจัดการ ทั้งอาการบวม ความหมองคล้ำ รอยตีนกาและริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น คืนความแน่นกระชับให้กับผิวรอบดวงตา ทำให้ดวงตาสว่างสดใส ขนตางอนงาม เนื้อสัมผัสแบบบาล์มสุดละมุนล
SALE 60%
 • ราคา 2,340 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12087
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Total Eye Lift 15 ml. เซรั่มเข้มข้นเพื่อรอบดวงตายกกระชับและอ่อนเยาว์ จะตรงเข้าจัดการ ทั้งอาการบวม ความหมองคล้ำ รอยตีนกาและริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น คืนความแน่นกระชับให้กับผิวรอบดวงตา ทำให้ดวงตาสว่างสดใส ขนตางอนงาม เนื้อสัมผัสแบบบาล์มสุดละมุนล
 • อัพเดทล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2564
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Total Eye Lift 15 ml.

 

ครีมบำรุงรอบดวงตาแห่ง CLARINS ขอแนะนา Total Eye Lift ที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงทุกวัย และทุกคน บำรุงดวงตาอันยอดเยี่ยมนี้จะตรงเข้าจัดการ ทั้งอาการบวม ความหมองคล้ำ ริ้วรอย รวมถึงรอยตีนกา พร้อมให้ความกระชับ เนื้อสัมผัสแบบบาล์มสุดละมุนละไม แสนบางเบา ความสดชื่นของเนื้อเจล และความนุ่มละมุน ของเนื้อครีมจะซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สถาบันวิจัยคลาแรงส์ได้หลอมรวมส่วนผสมแห่งพฤกษาสูตรพิเศษ ในการผสมผสานอันทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมทรงพลัง ทั้ง 2ชนิด ได้แก่ สารสกัด Harungana ออร์แกนิก และขี้ผึ้งดอก Cassie ซึ่งจะมอบผลลัพธ์แห่งความเรียบเนียน และยกกระชับแบบสองเท่าได้แบบทันที ในทุกวัน ดวงตาคู่สวยดูโตขึ้น รอบดวงตาดูยกกระชับ เปล่งประกายความสดใส

 

ด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดบวกกับกระบวนการที่ช่วยส่งเสริมและเก็บกักสารสกัดต่างๆ ที่แล็บของคลาแรงส์ ได้ผสมผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าถึง 94%* เพื่อรังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

จากระดับความกังวล 1 ถึง 10 ผู้หญิงกว่า 79% ระบุว่ากังวลเรื่องผิวรอบดวงตาสูงถึงระดับ 7 (กังวลสูงสุดคือ 10)
แหล่งข้อมูล : กลุ่มศึกษาพฤติกรรมเฉพาะในห้องแล็บคลาแรงส์ เป็นอาสาสมัครผู้หญิงจำนวน 5,725 คนจาก 6 ประเทศ (จีน ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น)

ประทับใจกับผลลัพธ์ภายใน 60 วินาที

! เริ่ม! เพียงหลับตาลงแล้วแตะแต้มเนื้อเจลครีมอันอุดมไปด้วยสารสกัดจากแคสซี่แว็กซ์ ซึ่งจะมอบสัมผัสอันเรียบเนียนนุ่มละมุนให้กับผิวบริเวณอันบอบบางในทันที ภายใน 60 วินาที คุณจะรู้สึกพึงพอใจกับความรู้สึกกระชับบริเวณรอบดวงตา ภายใน 60 วินาที รู้สึกพึงพอใจกับความร้สึกสดใสเปล่งประกายรอบดวงตา

ด้วย Total Eye Lift คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ลดเลือนทุกร่องรอยจากค่ำคืนอันอ่อนล้า
ไม่ว่าจะจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือจากการใช้ดวงตาจ้องโทรศัพท์เป็นเวลานาน ให้กลับคืนสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้น

 

ผลการทดสอบความพึงพอใจของผู้หญิง 80% จากอาสามสมัคร 110 คน ในเรื่องความรู้สึกยกกระชับใน 60 วินาทีหลังจากการใช้ครั้งแรก ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้หญิง 81% จากอาสาสมัคร 110 คน ในเรื่องความสดใสเปล่งประกายของผิวรอบดวงตาใน 60 วินาทีหลังจากการใช้ครั้งแรก

 

ประโยชน์ที่ได้รับ

รอยตีนกาและริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น คืนความแน่นกระชับให้กับผิวรอบดวงตา ทำให้ดวงตาสว่างสดใส ขนตางอนงาม

 

วิธีการใช้ ใช้ผลิตภัณฑ์ในตอนเช้าและตอนเย็นก่อนการบำรุงผิวในตอนเช้าหรือตอนกลางคืน ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวรอบดวงตาและเปลือกตา รวมทั้งระหว่างคิ้วและบริเวณขมับอย่างอ่อนโยน

1. วอร์ม : ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณเล็กน้อยและวอร์มด้วยปลายนิ้ว

2. กระตุ้นการไหลเวียน : วางนิ้วมือกดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนที่ใต้ตา เริ่มจากหัวตาขยับไปยังหางตา 4 ครั้ง และที่ใต้คิ้วหัวตาขยับไปหางตา 4 ครั้ง และกดย้ำ 2 ครั้งที่หว่างคิ้วเผื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย

 

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง