ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Double Serum Light Texture Complete Age-Defying Concentrate 50ml.เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีคุณสมบัติเฉพาะนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์วิจัยของคลาแรงส์

CLARINS Double Serum Light Texture Complete Age-Defying Concentrate 50ml.เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีคุณสมบัติเฉพาะนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์วิจัยของคลาแรงส์
SALE 60%
 • ราคา 3,060 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12016
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Double Serum Light Texture Complete Age-Defying Concentrate 50ml.เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีคุณสมบัติเฉพาะนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์วิจัยของคลาแรงส์
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Age-Defying , Concentrate

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Double Serum Light Texture Complete Age-Defying Concentrate 50 ml. 

 

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่มีคุณสมบัติเฉพาะนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว พร้อมด้วยผลลัพธ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์วิจัยของคลาแรงส์ สูตรดูอัลที่มีคุณสมบัติเฉพาะนี้ผสมผสานสารสกัดจากพืชทรงประสิทธิภาพ 21 ชนิดที่ช่วยกระตุ้นระบบการทำงานที่สำคัญ 5 ประการของผิว ได้แก่ การฟื้นบำรุง การบำรุง การเติมออกซิเจน การเติมเต็มความชุ่มชื้น การปกป้อง และการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เนื้อสัมผัสสองแบบ ได้แก่ น้ำมันชนิดซึมซาบเร็วและเจลเหลว ให้ความรู้สึก "เบาสบายผิว" ทันทีที่ทา และยังมีกลิ่นหอมที่น่ารื่นรมย์ด้วยกลิ่นผลไม้และดอกไม้ที่สดชื่นและละมุนละไม

ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น คืนความกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิว และกระชับรูขุมขน คงความอ่อนเยาว์และความงามของผิว ให้ความรู้สึกที่ “เบาสบายผิว”

 

ส่วนประกอบลิพิดของผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการดัดแปลง 70%* โดยประกอบด้วยน้ำมันที่บางเบาเป็นพิเศษและ "ซึมซาบเร็ว" ซึ่งจะช่วยผลักส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้าสู่ผิว แล้วระเหยไปอย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกพิเศษ "เบาสบายผิว" ทันทีที่ใช้
*เปรียบเทียบกับ Double Serum

 

ผลลัพธ์ที่ได้พิสูจน์แล้วว่า

- 92%* กล่าวว่าผิวของตนเองเรียบเนียนขึ้น

- 91%* กล่าวว่าผิวของตนเองกระจ่างใสขึ้น

- 89%* กล่าวว่าผิวของตนเองแลดูอ่อนเยาว์

- หลังจาก 28 วัน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น*

 

ขวดแบบซ้อนกันที่บรรจุผลิตภัณฑ์สองสูตร ซึ่งมีคุณสมบัติทางเทคโนโลยีและการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการใช้วัสดุอย่างมีความรับผิดชอบและการจำกัดของเสีย

 

วิธีใช้

ผสม Lift Affine Visage 2 ส่วนเข้ากับ Double Serum 2 ปั๊ม เพื่อฟื้นบำรุงผิวและยกกระชับใบหน้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

***ใช้ Double Serums สองสูตรร่วมกัน!ใช้ Double Serum Light Texture ในตอนเช้าเพื่อผิวที่เบาสบายราวกับไม่ได้ทาอะไรเลย และใช้ Double Serum ในตอนเย็นเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงที่เต็มเปี่ยมและผิวที่กระจ่างใสเมื่อคุณตื่นนอน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง