ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Bright Plus Dark Spot-Targeting Treatment Essence 200 ml. ทรีตเมนต์เอสเซ้นส์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากรังสีแสงอาทิตย์ มลภาวะ และริ้วรอยหมองคล้ำให้แลดูจางลง

CLARINS Bright Plus Dark Spot-Targeting Treatment Essence 200 ml. ทรีตเมนต์เอสเซ้นส์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากรังสีแสงอาทิตย์ มลภาวะ และริ้วรอยหมองคล้ำให้แลดูจางลง
SALE 60%
 • ราคา 1,410 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12019
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Bright Plus Dark Spot-Targeting Treatment Essence 200 ml. ทรีตเมนต์เอสเซ้นส์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากรังสีแสงอาทิตย์ มลภาวะ และริ้วรอยหมองคล้ำให้แลดูจางลง
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Spot-Targeting , ทรีต

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Bright Plus Dark Spot-Targeting Treatment Essence 200 ml.

 

ทรีตเมนต์เอสเซ้นส์มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำให้ความสดชื่น เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน (และแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย) ด้วยสูตรจากสารสกัดให้ความกระจ่างใสจากผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมากสองชนิด ประสานคุณสมบัติกับสารสกัดจากพืชพรรณประสิทธิภาพสูงและสารอนุพันธ์วิตามินซี Acerola Fruit สารสกัดจากเมล็ด Acerola ถูกนำมาใช้เพื่อเสริมการเติมออกซิเจน ช่วยบูสต์ความกระจ่างใสให้แก่ผิว ในขณะที่สารสกัดจากผล Acerola ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

 

ทรีตเมนต์เอสเซ้นส์ Bright Plus Dark Spot-Targeting Treatment Essence ลดเลือนจุดด่างดำบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส ช่วยแก้ไขการเกิดจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพผิวและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน ช่วยเติมน้ำให้ผิว และรักษาความสมดุลของน้ำและน้ำมันของผิวอย่างเข้มข้น บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใช้พลาสติกรีไซเคิล 25%

 

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์

ทาบนใบหน้าและลำคอที่ชำระล้างผิวให้สะอาดแล้ว เททรีตเมนต์เอสเซ้นส์ 2-3 หยดลงบนฝ่ามือของคุณ ถูฝ่ามือให้รู้สึกอุ่นและแตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าจากกึ่งกลางสู่ด้านนอกและลำคอจากบนลงล่าง ปล่อยให้แห้ง หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง