ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Hydrating Toning Lotion 200 ml. โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยปรับสมดุลของผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นและสวยงามสูตรอ่อนโยนและสดชื่น อุดมไปด้วยสารสกัด สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Vera และดอกหญ้าฝรั่น Saffron Flower ช่วยให้ผิวนุ่มนวลดุจกำมะหยี

CLARINS Hydrating Toning Lotion 200 ml. โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยปรับสมดุลของผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นและสวยงามสูตรอ่อนโยนและสดชื่น อุดมไปด้วยสารสกัด สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Vera และดอกหญ้าฝรั่น Saffron Flower ช่วยให้ผิวนุ่มนวลดุจกำมะหยี
SALE 63%
 • ราคา 950 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12029
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Hydrating Toning Lotion 200 ml. โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยปรับสมดุลของผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นและสวยงามสูตรอ่อนโยนและสดชื่น อุดมไปด้วยสารสกัด สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Vera และดอกหญ้าฝรั่น Saffron Flower ช่วยให้ผิวนุ่มนวลดุจกำมะหยี
 • อัพเดทล่าสุด : 12 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Hydrating Toning Lotion 200 ml.

 

โลชั่นปรับสภาพผิวที่ช่วยปรับสมดุลของผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นและสวยงาม สูตรอ่อนโยนและสดชื่น อุดมไปด้วยสารสกัด สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Vera และดอกหญ้าฝรั่น Saffron Flower ช่วยให้ผิวนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ของผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อให้รู้สึกสดชื่นและสบายตัวอุดมด้วย [Microbiota Complex] ที่ช่วยปรับสมดุลตามธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น กระชับผิว และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมที่ทาบำรุงในลำดับต่อไปด้วย ใช้หลังจากคลีนเซอร์ โดยใช้แผ่นสำลี 2 แผ่น ชุบโทนนิ่งโลชั่นและเช็ดบนใบหน้าและลำคออย่างนุ่มนวล

 

วิธีใช้

ใช้ในตอนเช้า และ/หรือ กลางคืน หลังล้างหน้า เพื่อการปลอบประโลมผิว

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง