ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Total Eye Smooth Eye Balm 15 ml. เซรั่มเพื่อผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายในรูปแบบบาล์ม ตรงเข้าจัดการรอยบวมน้ำและความหมองคล้ำใต้ตาเพื่อให้ดวงตากลับมาดูอ่อนเยาว์และกระจ

CLARINS Total Eye Smooth Eye Balm 15 ml. เซรั่มเพื่อผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายในรูปแบบบาล์ม ตรงเข้าจัดการรอยบวมน้ำและความหมองคล้ำใต้ตาเพื่อให้ดวงตากลับมาดูอ่อนเยาว์และกระจ
SALE 60%
 • ราคา 1,800 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12031
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Total Eye Smooth Eye Balm 15 ml. เซรั่มเพื่อผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายในรูปแบบบาล์ม ตรงเข้าจัดการรอยบวมน้ำและความหมองคล้ำใต้ตาเพื่อให้ดวงตากลับมาดูอ่อนเยาว์และกระจ
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Total Eye Smooth Eye Balm 15 ml.

 

เซรั่มเพื่อผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน อุดมด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ จาก Kangaroo Flower ออร์แกนิกจากออสเตรเลียช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายในรูปแบบบาล์ม ตรงเข้าจัดการรอยบวมน้ำและความหมองคล้ำใต้ตาเพื่อให้ดวงตากลับมาดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสราวกับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังมอบเอฟเฟกต์การฟื้นบำรุงด้วยประกายมุกเจเนอเรชันใหม่ที่ให้ความกระจ่างใสและเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน กลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบและดอกคามิลเลีย ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น

 

จัดการกับริ้วรอยและความกระชับของผิว ลดเลือนรอยบวมน้ำและความหมองคล้ำใต้ตาอย่างเห็นได้ชัด ปรับผิวบริเวณรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

 

วิธีใช้

สามารถใช้เป็นมาสก์ตาได้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง ทาครีมโดยใช้เทคนิคการกดจุดบริเวณรอบดวงตาและระหว่างคิ้วเป็นเวลา 10 นาที โดยออกแรงไปยังบริเวณขมับ บำรุงผิวรอบดวงตาให้แลดูผ่อนคลายและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง