ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Purifying Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและปรับสมดุลให้แก่ผิวผสมถึงผิวมัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสที่บางเบา ปราศจากน้ำมันตกค้างบนผิว และมีสารสกัดจากพืชที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวส

CLARINS Purifying Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและปรับสมดุลให้แก่ผิวผสมถึงผิวมัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสที่บางเบา ปราศจากน้ำมันตกค้างบนผิว และมีสารสกัดจากพืชที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวส
SALE 63%
 • ราคา 950 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12031
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Purifying Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและปรับสมดุลให้แก่ผิวผสมถึงผิวมัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสที่บางเบา ปราศจากน้ำมันตกค้างบนผิว และมีสารสกัดจากพืชที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวส
 • อัพเดทล่าสุด : 12 ตุลาคม 2566
 • Tags : คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหร

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Purifying Gentle Foaming Cleanser 125 ml.

 

คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและปรับสมดุลให้แก่ผิวผสมถึงผิวมัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสที่บางเบา ปราศจากน้ำมันตกค้างบนผิว และมีสารสกัดจากพืชที่ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวสะอาดด้วยการชำระล้างสิ่งสกปรกที่สมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนโยนจาก Domaine Clarins (Yellow Gentian ออร์แกนิกและ Lemon Balm ออร์แกนิก) รวมถึงสารสกัดจาก Meadowsweet ออร์แกนิก และกรดซาลิไซลิก ทำความสะอาดและลบเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดหมดจดและปรับสภาพผิวให้แลดูเนียนละเอียด ด้วยสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยนจึงสามารถทำความสะอาดได้ในขณะที่ยังช่วยคงความสมดุลของ Microbiota (จุลินทรีย์) ตามธรรมชาติของผิว

 

คลีนเซอร์สูตรใหม่ของเราย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ* และมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากขึ้น ด้วยส่วนผสมที่มาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติอย่างน้อย 91%  รวมถึงสารที่ทำให้เกิดฟองตามธรรมชาติ ในเนื้อสัมผัสโฟมที่เนียนนุ่มนี้จึงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ส่วนที่เหลืออีก 9% คือส่วนผสมที่ช่วยเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ไว้อย่างปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ทางความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร

 

วิธีใช้

 ใช้ในตอนเช้า และ/หรือ กลางคืน ผสมน้ำกับ Purifying Gentle Foaming Cleanser ในปริมาณเล็กน้อย เพื่อทำให้เกิดฟองโฟมที่หนานุ่ม วางมือที่มีผลิตภัณฑ์ลงให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่เปียก จากนั้นวางมือแล้วดึงขึ้นทำซ้ำๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วจึงนวดวนเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วอีกครั้ง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วซับผิวให้แห้ง ด้วยผ้าขนหนู

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง