ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Soothing Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลให้แก่ผิวที่แห้งมากและบอบบางแพ้ง่ายมีกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสโฟมนุ่มละมุน และสารสกัดจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวให้อิ่มเอิบ ผิวของคุณจะ

CLARINS Soothing Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลให้แก่ผิวที่แห้งมากและบอบบางแพ้ง่ายมีกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสโฟมนุ่มละมุน และสารสกัดจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวให้อิ่มเอิบ ผิวของคุณจะ
SALE 63%
 • ราคา 950 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12033
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Soothing Gentle Foaming Cleanser 125 ml. คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลให้แก่ผิวที่แห้งมากและบอบบางแพ้ง่ายมีกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสโฟมนุ่มละมุน และสารสกัดจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวให้อิ่มเอิบ ผิวของคุณจะ
 • อัพเดทล่าสุด : 12 ตุลาคม 2566
 • Tags : คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรั

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Soothing Gentle Foaming Cleanser 125 ml.

 

คลีนเซอร์สูตรโฟมสำหรับผิวหน้าที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลให้แก่ผิวที่แห้งมากและบอบบางแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสโฟมนุ่มละมุน และสารสกัดจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวให้อิ่มเอิบ ผิวของคุณจะสะอาด เนียนนุ่ม และได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ เปี่ยมด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนโยนจาก Domaine Clarins (Yellow Gentian ออร์แกนิก และ Lemon Balm ออร์แกนิก) รวมถึงสารสกัดจาก Chamomile ออร์แกนิก ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดจาก Shea Butter เพื่อช่วยปกป้องผิวจากความรู้สึกไม่สบายผิว ใช้ทำความสะอาดผิวและลบเครื่องสำอางอย่างหมดจด ด้วยสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยนต่อผิว จึงช่วยทำความสะอาดผิวในขณะที่ช่วยคงความสมดุลของ Microbiota (จุลินทรีย์) ตามธรรมชาติของผิว

 

คลีนเซอร์สูตรใหม่ของเราย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ* และมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากขึ้น ด้วยส่วนผสมที่มาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติอย่างน้อย 91%  รวมถึงสารที่ทำให้เกิดฟองตามธรรมชาติ ในเนื้อสัมผัสโฟมที่เนียนนุ่มนี้จึงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ส่วนที่เหลืออีก 9% คือส่วนผสมที่ช่วยเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ไว้อย่างปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ทางความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร

 

วิธีใช้

 ใช้ในตอนเช้า และ/หรือ กลางคืน ผสมน้ำกับ Soothing Gentle Foaming Cleanser ในปริมาณเล็กน้อย เพื่อทำให้เกิดฟองโฟมที่หนานุ่ม วางมือที่มีผลิตภัณฑ์ลงให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่เปียก จากนั้นวางมือแล้วดึงขึ้นทำซ้ำๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วจึงนวดวนเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วอีกครั้ง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วซับผิวให้แห้ง ด้วยผ้าขนหนู

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง