ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Super Restorative Decollete and Neck Concentrate 75 ml. ทรีทเม้นท์บำรุงคอและเนินอกสูตรเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับเนื้อสัมผัสและคุณภาพของผิวจากคางไปยังบริเวณเนินอก คืนความแน่นกระชับให้กับผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยและรอยย่นบนเนินอก

CLARINS Super Restorative Decollete and Neck Concentrate 75 ml. ทรีทเม้นท์บำรุงคอและเนินอกสูตรเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับเนื้อสัมผัสและคุณภาพของผิวจากคางไปยังบริเวณเนินอก คืนความแน่นกระชับให้กับผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยและรอยย่นบนเนินอก
SALE 60%
 • ราคา 3,480 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12043
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Super Restorative Decollete and Neck Concentrate 75 ml. ทรีทเม้นท์บำรุงคอและเนินอกสูตรเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับเนื้อสัมผัสและคุณภาพของผิวจากคางไปยังบริเวณเนินอก คืนความแน่นกระชับให้กับผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยและรอยย่นบนเนินอก
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ตุลาคม 2566
 • Tags : Restorative , Concentrate , ทรีทเม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Super Restorative Décolleté and Neck Concentrate 75 ml.

 

ทรีทเม้นท์บำรุงคอและเนินอกสูตรเข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับเนื้อสัมผัสและคุณภาพของผิวจากคางไปยังบริเวณเนินอก ด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดพืชนานาพรรณ Harungana คืนความแน่นกระชับให้กับผิว ช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยและรอยย่นบนเนินอก Montpellier Rock-rose ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ สีผิวเนียนสม่ำเสมอ และ Oat ช่วยยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวหยาบกร้านเรียบเนียนขึ้น ผิวบริเวณนี้จึงดูอิ่มเอิบ เรียบเนียน และงดงาม 

 

ช่วยลดความหย่อนคล้อยและลดริ้วรอย และสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวบริเวณเนินอก การเกิดจุดด่างดำลดลง ผิวกระชับขึ้น ผิวหยาบกร้านดูเรียบเนียนขึ้น และคืนความนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ให้แก่ผิว

 

วิธีใช้

ทาผลิตภัณฑ์ทุกเช้าและ/หรือตอนเย็น ควรใช้วิธีการทาตามแบบฉบับของคลาแรงส์ ในช่วงที่สภาพอากาศมีแดดจัด ขอแนะนำให้ใช้คู่กับครีมกันแดด UV PLUS [5P] ในช่วงเช้า

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง