ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Body Firming Gel 150 ml. เจลสูตรใหม่ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว และกระชับผิวได้ในทันที มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณออร์แกนิกซึ่งช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณที่มีแนวโน้มจะเกิดความหย่อนคล้อยอย่างบริเวณแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง และเอว

CLARINS Body Firming Gel 150 ml. เจลสูตรใหม่ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว และกระชับผิวได้ในทันที มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณออร์แกนิกซึ่งช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณที่มีแนวโน้มจะเกิดความหย่อนคล้อยอย่างบริเวณแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง และเอว
SALE 60%
 • ราคา 1,560 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12046
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Body Firming Gel 150 ml. เจลสูตรใหม่ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว และกระชับผิวได้ในทันที มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณออร์แกนิกซึ่งช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณที่มีแนวโน้มจะเกิดความหย่อนคล้อยอย่างบริเวณแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง และเอว
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Body Firming Extra-Firming Gel 150 ml. 

 

เจลสูตรใหม่ที่มีคุณสมบัติในการ "ปรับสภาพผิว" และกระชับผิวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณออร์แกนิกซึ่งช่วยดูแลผิวเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณที่มีแนวโน้มจะเกิดความหย่อนคล้อยอย่างบริเวณแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง และเอว ซึ่งช่วยปกป้อง เพิ่มความอิ่มเอิบ และกระชับผิวได้ในทันที ให้ผิวดูเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น อีกทั้งยังฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นตามธรรมชาติให้แก่ผิว เนื้อสัมผัสมีคุณสมบัติในการกระชับผิวทันทีที่ใช้และไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้ทันทีหลังจากทาผลิตภัณฑ์นี้

 

สารสกัด Butterbur ออร์แกนิกเป็นสารสกัดจากคลาแรงส์ 100% โดยเพาะปลูกในฟาร์ม Domaine Clarins บนเทือกเขาแอลป์

 

วิธีใช้

 ใช้ในตอนเช้า และ/หรือตอนกลางคืน ทาผิวบริเวณที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณที่มีแนวโน้มจะหย่อนคล้อย (ต้นขา, สะโพก, หน้าท้อง, แขน และบั้นท้าย) โดยใช้ฝ่ามือนวดเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ซึมซาบสู่ผิว

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง