ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Anti-Eau Contour Body Treatment Oil 100 ml. น้ำมันนวดกระชับผิว ลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ไม่ให้ผิวแตกลายระหว่างลดน้ำหนัก ช่วยสลายของเสียปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนและยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม

CLARINS Anti-Eau Contour Body Treatment Oil 100 ml. น้ำมันนวดกระชับผิว ลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ไม่ให้ผิวแตกลายระหว่างลดน้ำหนัก ช่วยสลายของเสียปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนและยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม
SALE 60%
 • ราคา 1,800 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12049
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Anti-Eau Contour Body Treatment Oil 100 ml. น้ำมันนวดกระชับผิว ลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ไม่ให้ผิวแตกลายระหว่างลดน้ำหนัก ช่วยสลายของเสียปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนและยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ตุลาคม 2566
 • Tags : น้ำมันนวดกระชับผิว

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Anti-Eau Contour Body Treatment Oil 100 ml. 

 

น้ำมันนวดกระชับผิว ลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ไม่ให้ผิวแตกลายระหว่างลดน้ำหนัก น้ำมันสำหรับผิวกายนี้ผลิตจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์จากต้น Broom, Geranium และ Marjoram เพื่อช่วยในการขจัดสารพิษ ช่วยสลายของเสียปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนและยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม น้ำมันเฮเซลนัทช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มเอิบและนุ่มละมุนดุจซาติน กลิ่นบำบัดจาก Aroma Essences กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายและคลายความเหนื่อยล้าให้เรียวขา โดยไม่ทิ้งรอยเปื้อนเสื้อผ้า และปราศจากสารกันเสีย

 

วิธีใช้

ใช้บนผิวเปียกหรือผิวแห้ง ทาบางๆ และนวดจากข้อเท้าจนถึงเอวอย่างอ่อนโยน หากเป็นไปได้ให้ล้างด้วยน้ำเย็นหลังจากการทา

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง