ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Moisture Rich Body Lotion 200 ml. มอยส์เจอไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแม้ผิวที่แห้งกร้านที่สุด สูตรใหม่ด้วยความเข้มข้นของเชียร์ บัตเตอร์ พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย

CLARINS Moisture Rich Body Lotion 200 ml. มอยส์เจอไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแม้ผิวที่แห้งกร้านที่สุด สูตรใหม่ด้วยความเข้มข้นของเชียร์ บัตเตอร์ พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย
SALE 60%
 • ราคา 1,200 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12053
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Moisture Rich Body Lotion 200 ml. มอยส์เจอไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแม้ผิวที่แห้งกร้านที่สุด สูตรใหม่ด้วยความเข้มข้นของเชียร์ บัตเตอร์ พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย
 • อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Moisture Rich Body Lotion 200 ml.

 

มอยส์เจอไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแม้ผิวที่แห้งกร้านที่สุด สูตรใหม่ด้วยความเข้มข้นของเชียร์ บัตเตอร์ พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย Moisture Rich Body Lotion จึงช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิวแม้กับผิวที่แห้งกร้านที่สุด สารสกัดธรรมชาติจากน้ำ Raspberry ออร์แกนิก กรดใน Tamarind Pulp และ Oat Sugar ออร์แกนิกทำให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียน เนื้อโลชั่นซึมราวกับละลายเข้าสู่ผิวได้ทันทีทำให้คุณสามารถแต่งตัว สวมเสื้อผ้าได้ทันทีหลังทา

 

ด้วยสารสกัดสำคัญ

- Raspberry มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพและฟื้นบำรุงผิวหนังชั้นนอกอย่างดีเยี่ยมเนื่องจากมีฟลาโวนอยด์และวิตามินซีในปริมาณสูง

- Shea Butter ออร์แกนิกซึ่งอุดมด้วยกรดไขมันมีคุณสมบัติในการบำรุงและปกป้องผิว สารออกฤทธิ์ทรงคุณค่าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการบำรุงผิวที่ได้รับการเก็บและทำการสกัดด้วยเทคนิคพิเศษแบบดั้งเดิมโดยหญิงชาวแอฟริกา

- Oat น้ำตาลที่ได้จากเมล็ดข้าวโอ๊ตมีคุณสมบัติในการกระชับผิวเป็นพิเศษเพื่อผลลัพธ์ผิวที่แลดูเรียบเนียนขึ้นในทันที

 

วิธีใช้

วอร์มผลิตภัณฑ์ด้วยมือของคุณก่อนที่จะลูบไล้ผลิตภัณฑ์จากข้อเท้าไปถึงเอวและจากข้อมือไปจนถึงไหล่อย่างอ่อนโยน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง