ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Super Restorative Redefining Body Care For Abdomen & Waist200ml. ครีมสลายไขมันหน้าท้องและเอว ครีมเนื้อกึ่งเจลเนียนนุ่ม ช่วยกระชับผิวกายที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียนและได้สัดส่วน

CLARINS Super Restorative Redefining Body Care For Abdomen & Waist200ml. ครีมสลายไขมันหน้าท้องและเอว ครีมเนื้อกึ่งเจลเนียนนุ่ม ช่วยกระชับผิวกายที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียนและได้สัดส่วน
SALE 60%
 • ราคา 2,520 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12057
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Super Restorative Redefining Body Care For Abdomen & Waist200ml. ครีมสลายไขมันหน้าท้องและเอว ครีมเนื้อกึ่งเจลเนียนนุ่ม ช่วยกระชับผิวกายที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียนและได้สัดส่วน
 • อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2566
 • Tags : Restorative , Redefining

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Super Restorative Redefining Body Care For Abdomen & Waist 200 ml.

 

ครีมสลายไขมันหน้าท้องและเอว ครีมเนื้อกึ่งเจลเนียนนุ่ม ช่วยกระชับผิวกายที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียนและได้สัดส่วน ด้วยส่วนผสมของ Pueraria Lobata และ Crowberry ช่วยกระชับและปรับแต่งรูปร่างบริเวณหน้าท้องและเอว ให้ดูได้สัดส่วนสวยงาม

 

ตรงเข้าจัดการผิวที่หย่อนคล้อยและช่วยกระชับผิวที่มีไขมันส่วนเกินอย่างบริเวณหน้าท้องและเอวให้ได้สัดส่วน เนื่องจากร่างกายของผู้หญิงในช่วงวัยตั้งแต่ 50 ปีเป็นต้นไปมักมีการเปลี่ยนแปลง จึงต้องอาศัยตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลเรือนร่างที่เหมาะสม สารสกัด Cryptomeria ออร์แกนิก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ได้จากการบำบัดเจมโมเทอราพี มีประสิทธิภาพในการชะลอการสร้างไขมัน ตรงเข้าจัดการกับบริเวณที่มักเกิดไขมันสะสมและกระจายตัวได้ง่าย ช่วยลดเอนไซม์ 11ß-HSD1 ส่วนเกิน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่กักเก็บไขมันบริเวณท้องในช่วงวัยหมดประจำเดือน สูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 94%

 

วิธีใช้

ใช้ Clarins Super Restorative Redefining Body Care For Abdomen And Waist นวดวนเบาๆ ตามเข็มนาฬิกาบริเวณหน้าท้องและก้น

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง