ซื้อ-ขายClarinsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Tonic Bath & Shower Concentrate 200 ml. เจลอาบน้ำพร้อมเอสเซนเชียลออยล์ ทำความสะอาดและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนแลดูกระชับ ปลุกพลังความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวกายและจิตใจ

CLARINS Tonic Bath & Shower Concentrate 200 ml. เจลอาบน้ำพร้อมเอสเซนเชียลออยล์ ทำความสะอาดและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนแลดูกระชับ ปลุกพลังความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวกายและจิตใจ
SALE 60%
 • ราคา 750 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12060
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Tonic Bath & Shower Concentrate 200 ml. เจลอาบน้ำพร้อมเอสเซนเชียลออยล์ ทำความสะอาดและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนแลดูกระชับ ปลุกพลังความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวกายและจิตใจ
 • อัพเดทล่าสุด : 16 ตุลาคม 2566
 • Tags : Concentrate , เจลอาบน้ำพร้อมเอสเ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Tonic Bath & Shower Concentrate 200 ml.

 

เจลอาบน้ำพร้อมเอสเซนเชียลออยล์ ทำความสะอาดและปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน ปลุกพลังความมีชีวิตชีวา โดยผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์อย่าง Field mint, Fragrant Geranium ออร์แกนิก และ Rosemary เข้ากับสารสกัด Saponaria Officinalis ออร์แกนิกที่มอบฟองละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลเปลี่ยนเป็นฟองละเอียดเมื่อสัมผัสกับน้ำ เข้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนในขณะแช่ตัวในอ่างหรืออาบน้ำผ่านฝักบัว พร้อมกระตุ้นความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวกายและจิตใจ ปลดปล่อยไอหอมระเหยขณะได้รับความร้อน พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นและให้สัมผัสแห่งการมีสุขภาพดีราวกับอยู่ในสปา สำหรับใช้กับผู้ใหญ่เท่านั้น ส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% บรรจุภัณฑ์สามารถรีฟิลได้เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

สูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 98% รวมถึงส่วนผสมที่ทำให้เกิดฟองตัวใหม่ที่มีความยั่งยืนกว่า โดยยังให้ประสิทธิภาพและสัมผัสอันน่าพึงใจเทียบเท่ารุ่นเดิม

- ทำความสะอาดและมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้แก่ผิว

- เพื่อผิวแลดูกระชับ

- สัมผัสแห่งการมีสุขภาพดี

 

วิธีใช้ 

สำหรับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ: เทผลิตภัณฑ์ 2-3 หยดลงในอ่างแล้วเปิดน้ำตาม โดยใช้อุณหภูมิ 37 องศาเซลเซียส แช่ตัวในอ่างเป็นเวลา 10 นาที พร้อมสูดไอหอมระเหยเพื่อความรู้สึกสดชื่นของร่างกายและจิตใจ

การอาบน้ำฝักบัว: ชโลมผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่เปียกแล้วล้างออก

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง